Ghế Eames cho các quán cafe, nhà hàng hiện đại

Ghế Eames cho các quán cafe, nhà hàng hiện đại

Phê Decor là một thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm nội thất thông minh dành cho gia đình hoặc các quán café trong đó có sản phẩm ghế Eames chuyên dành cho các quán café, nhà hàng hiện đại. Tất cả sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng tốt nhất với các sản phẩm ghế Eames đẹp. Dựa trên nhu cầu sử dụng của cho các cửa hàng cafe chúng tôi đã tìm kiếm và nhập khẩu đưa đến thị trường Việt Nam các mẫu ghế Eames đẹp và ưng ý nhất. Đồng thời Phê Decor chuyên nghiệp trong việc phân phối sản phẩm và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng dành cho khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến  những mẫu ghế hoàn hảo theo đúng lựa chọn của quý khách. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để tạo ra thương hiệu ổn định và chất lượng tốt hơn. Chắc chắn rằng sự phát triển của Phê Decor là dựa trên sự ủng hộ và yêu thích, quan tâm của các bạn – những khách hàng thân thiết luôn đồng hành. Mọi đánh giá và đóng góp chân thành và nhiệt tình của các bạn là mục tiêu để chúng tôi cố gắng phấn đấu hoàn thiện công ty. Mong các bạn luôn luôn ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

Lịch sử ra đời của ghế Eames :

Ghế Eames được ra đời bởi 2 vợ chồng Eames phát trển sựa trên nhựa đúc nhưng có cộng thêm gia cố bằng sợi thủy tinh. Với chi phí thiết kế thấp cùng với khả năng bền và đẹp khi sử dụng mà nó được nhiều người sử dụng lựa chọn và yêu thích. Để đáp ứng thêm nhiều nhu cầu sử dụng và làm đa dạng mẫu mã thì ghế Eames đã được biến thể thành nhiều loại ghế khác nhau như chiều cao khác đi, có bọc vải hoặc không bọc vải, có đệm hoặc không có đệm v.v. Vào năm 1948 thì sản phẩm này giành được vài giải thưởng tại bảo tàng Nghệ thuật, từ đó cơ cấu sản xuất sản phẩm đã được nâng cấp từ sản xuất nhỏ lẻ thủ công sang hàng loạt.
Với thiết kế đa dạng về mẫu mã và màu sắ mà sản phẩm ghế Eames có tính chất độ bền cao, giá thành khá phù hợp với người tiêu dùng. Chính vi vậy dòng ghế Eames đã tạo nên sức hút mạnh mẽ trong thiết kế nội thất quán café hoặc nhà hàng, đôi khi nhiều gia đình cũng lựa chọn làm ghế tiếp khách hoặc cho phòng ăn.

Một số mẫu ghế mà Phê Décor cung cấp trên thị trường được nhiều người ưa thích và lựa chọn nhất :

Ghế Eames cho các quán cafe, nhà hàng hiện đại
Ghế Eames cho các quán cafe, nhà hàng hiện đại 3

Ghế Eames cho các quán cafe, nhà hàng hiện đại 3

Ghế Eames cho các quán cafe, nhà hàng hiện đại 2

Ghế Eames cho các quán cafe, nhà hàng hiện đại 1


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Phê Décor tại địa chỉ sau:
Showroom 1: Số 47, Ngõ 82, Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa, Hà Nội
Showroom 2: Số 9 Hẻm 7 Ngách 68 Ngõ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0972597268
Email: phedecor@gmail.com

Liên Hệ Tư Vấn Và Mua Hàng

Nội Thất Thông Minh - Phê Decor
Hotline: 01656 9999 57 / 0868 69 68 62
EmaiL: phedecor@gmail.com
Địa chỉ: số 47, ngõ 82, Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa, Hà Nội.

Bình luận Facebook