Ghế Eames - Sự lựa chọn hàng đầu cho quán cafe

Ghế Eames - Sự lựa chọn hàng đầu cho quán cafe

Nếu bạn là một người đã và đang có dự định đầu tư kinh doanh một quán cafe thì không thể không biết đến dòng sản phẩm ghế Eames với kiểu dáng thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc đảm bảo phù hợp đem đến sự thích thú và ấn tượng cho khách hàng ngay từ những lần đầu.
Giới trẻ là khách hàng vô cùng tiềm năng mà quán cafe cần phải khai thác triệt để nhất và là đối tượng khách hàng cần được ưu tiên bởi độ chịu chơi và cả chịu chi, uy nhiên lại là những khách hàng khó tính nhất. Để thu hút được khách hàng tiềm năng này cần phải gây ấn tượng ngay từ ban đầu và những chiếc ghế Eames sẽ là một công cụ hữu ích.

Lợi ích ghế Eames đem lại cho quán cafe


Ghế Eames -  Sự lựa chọn hàng đầu cho quán cafe

Thiết kế độc đáo với những chiếc chân gỗ được các điệu và phá cách mà vẫn có thể giữ được sự chắc chắn. Thêm vào đó vô cùng nhiều màu sắc sẽ đem lại cho người dùng một không gian rộng rãi, tươi sáng hơn rất nhiều.
Ngoài ra với mẫu ghế Eames còn được trang bị một lớp đệm đem lại cảm giác êm ái cho người sử dụng. Kết cấu nhựa vững chắc khiến người sử dụng an toàn và an tâm dựa lưng thoải mái. Quả thực khi ngồi lên chiếc ghế này có cảm nhận rất là “sướng mông” giúp khách hàng có thể ngồi dùng café lâu mà không cảm thấy khó chịu hay mệt mỏi
Màu sắc phong phú, kiểu dáng hiện đại đảm bảo đem lại điểm nhấn làm nổi bật màu sắc và không gian cửa hàng của bạn nên rất nhiều.
Tuy nhiên bạn nên lựa chọn kiểu dáng ghế phù hợp với không gian của quán, Ví dụ với khách hàng là giới trẻ nên chọn những mẫu ghế Eames có kiểu dáng độc đáo mới lạ và nhiều màu sắc còn những khách hàng trung tuổi hoặc doanh nhân chỉ nên lựa chọn ghế có kiểu dáng đơn giản và màu sắc nhã nhặn.
Ngoài sử dụng ghế Eames ra bạn cũng có thể sử dụng đệm và ngồi bệt sẽ cho khách hàng nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn.

Một vài sản phẩm mẫu ghế Eames được quán cafe ưa chuộng nhất:

Ghế Eames -  Sự lựa chọn hàng đầu cho quán cafe 2
Ghế Eames -  Sự lựa chọn hàng đầu cho quán cafe 1

Ghế Eames -  Sự lựa chọn hàng đầu cho quán cafe 3


Qua những gì cho thấy ở trên thì ghế Eames đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng và càng lợi với chủ quán cafe kinh doanh tốt hơn.

Liên Hệ Tư Vấn Và Mua Hàng

Nội Thất Thông Minh - Phê Decor
Hotline: 01656 9999 57 / 0868 69 68 62
EmaiL: phedecor@gmail.com
Địa chỉ: số 47, ngõ 82, Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa, Hà Nội.

Bình luận Facebook