Kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế cho quán cafe

Kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế cho quán cafe

Để khách hàng sử dụng, nhâm nhi cafe cảm thấy thoái mái, vui vẻ và sẽ trở lại thêm nhiều lần sau nữa thì ngoài yếu tố không gian café gây được ấn tượng thì việc chọn mua những sản phẩm nội thất ví dụ như bàn hoặc ghế cafe cũng phải lưu ý tạo ra sự thoải mái cho nhất khách hàng.
Trên thị trường ngày nay có rất nhiều các loại bàn ghế mẫu mã đa dạng và nhiều lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên để có thể chọn mua được bộ bàn ghế cafe phù hợp với không gian và hình thức kinh doanh quán café không phải dễ dàng. Việc lựa chọn bàn ghế cho quán cafe sao cho đẹp và sang trọng thì bạn chỉ cần lưu ý tới phong cách bày trí quán cafe để chọn được kiểu bàn hay ghế sao cho phù hợp.
Kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế cho quán cafe 1

Ngoài ra các quán cafe bệt phong cách đơn giản thì bạn chỉ cần lựa chọn riêng biệt sản phẩm bàn hoặc ghế chứ không cần thiết phải lựa chọn trọn bộ. Thêm vào đó những không gian cửa quán đep, sang trọng mang phong cách cổ điển thì việc lựa chọn bàn ghế cafe luôn cần phải để ý kỹ càng hơn. Các sản phẩm bàn ghế gỗ bọc sofa hoặc những bộ bàn ghế café theo phong cách mới lạ cũng là một lựa chọn thú vị.

Lựa chọn bàn ghế phù hợp không gian quán và số lượng khách

Những mẫu bàn ghế quán cafe ngoài điều kiện tạo ra được sự thoái mái cho khách hàng thì cũng đặc biệt phải sạch sẽ, tạo ra không gian và nét đặc trưng riêng cho cửa hàng. Ngoài ra, khi mua bộ bàn ghế cho quán cafe thì vấn đề đặt ra là bạn sẽ phải chú ý tới diện tích, kích thước của cửa hàng để bố trí bàn ghế sao cho vừa vặn kèm theo thiết kế phải có sự hài hòa, có bàn dành cho một nhóm người ngồi nhưng cũng có những mẫu bàn ghế chỉ đủ chỗ cho 1 đến 2 người dùng.
Kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế cho quán cafe

Như vậy sẽ bạn sẽ rất dễ dàng để có thể sắp xếp không gian.
Thực tế cho thấy rằng màu sắc có ảnh hưởng rất lớn tới ấn tượng và vị giác của con người. Vì vậy làm thế nào để có thể có được một không gian quán vô cùng bắt mắt? Việc này phụ thuộc nhiều vào cách bạn lựa chọn những mẫu bàn ghế thật là đẹp với gây ấn tượng đối với khách hàng.

Cách lựa chọn và bố trí quán cafe đẹp

Ngoài ra, Phê Decor mách bạn thêm đó là quý khách khi muốn mua ghế cafe nên để ý đến các không gian và diện tích. Bàn ghế cho quán cafe nhẹ nhàng để nhân viện có thể sắp xếp và thu dọn vào cuối ngày để làm vệ sinh. Bàn ghế với kích thước vừa phải, không hề gây mất tầm nhìn của khách hàng gây khó chịu lại được sẽ rất tiện lợi trong khi kinh doanh.
Một cửa hàng cafe có không gian nội thất với các mẫu ghế ấn tượng chắc chắn là một trong nhiều điểm thu hút và hấp dẫn được khách hàng. Do vậy, khi lựa chọn bàn ghế cho quán cafe của mình cần có sự đồng nhất, hài hòa và phối hợp tốt từ đồ vật nội thất cho tới không gian hiện đại hoặc cổ điển để góp phần tạo nên sự thành công và đông khách của quán.


Liên Hệ Tư Vấn Và Mua Hàng

Nội Thất Thông Minh - Phê Decor
Hotline: 01656 9999 57 / 0868 69 68 62
EmaiL: phedecor@gmail.com
Địa chỉ: số 47, ngõ 82, Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa, Hà Nội.

Bình luận Facebook