Các phương pháp bảo quản bàn ghế Eames cho quán cafe

Các phương pháp bảo quản bàn ghế Eames cho quán cafe


Hầu hết hiện nay các bàn ghế Eames tại quán cafe hay trong các quán nước, trà sữa ở tại các nhà hàng đều được làm từ chất liệu nhựa PVC nguyên khối và chân gỗ tự nhiên, Ưu điểm của chất liệu bàn ghế Eames này là giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, kiểu dáng đa dạng phù hợp với không gian giải trí cao. Tuy nhiên nếu không sử dụng đúng cách và bảo quản khoa học thì bộ bàn ghế Eames làm từ nhựa PVC sẽ có tuổi thọ không bền. Bài viết dưới đây sẽ Phê decor chia sẻ một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản bàn ghế Eames nhựa PVC.

1. Cách giữ bàn ghế Eames nhựa PVC không bị trầy xước, hư hỏng

Bàn ghế Eames từ nhựa PVC được ưa chuộng trên thị trường, Khi sử dụng bộ bàn ghế Eames này thì người sử dụng cần biết cách bảo quản để tăng độ bền cho sản phẩm. Nhựa PVC khi chịu tác động lực mạnh từ môi trường bên ngoài thì dễ xuất hiện ra các hiện tượng trầy xước, mài mòn, ảnh hưởng tới quá trình sử dụng và khai thác. Chính bởi vậy trong quá trình sử dụng, quý khách cần lưu ý là hết sức nhẹ nhàng, tránh tối đa những hoạt động có thể gây ra sự hư hỏng cho bộ bàn ghế Eames.
Nếu bạn có được bộ bàn ghế đẹp thì cửa hàng quán café của bạn sẽ đông khách hơn rất nhiều.

2. Không để bàn ghế Eames tiếp xúc lâu với nước

Dù bàn ghế Eames bằng nhựa PVC đã được trải qua quy trình tẩm sấy, xử lí cẩn thận về cốt lõi những khi tiếp xúc lâu với nước thì bộ bàn ghế Eames có thể bị hư hỏng nặng. Tuyệt đối không nên đặt, bố trí bàn ghế Eames ở trong môi trưởng ẩm ướt, rò rỉ nước, nếu vào những mùa mưa thì nên kê bộ bàn ghế Eames xa tường một chút. Khi vệ sinh, lau chùi bộ bàn ghế Eames thì không nên để khăn quá ướt, cần vắt kĩ rồi mới tiến hành lau bề mặt bộ bàn ghế Eames, sau đó lau lại một lượt bằng khăn khô để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm. Nếu bộ bàn ghế Eames được bảo quản cẩn thận như vậy thì tuổi thọ có thể lên tới 20-30 năm.

3. Không để bàn ghế Eames trực tiếp dưới ánh nắng

Một trong những lưu ý khi sử dụng và bảo quản bàn ghế Eames nhựa PVC đó là không để bộ bàn ghế Eames tiếp xúc quá lâu dưới ánh nắng. Nguyên nhân bởi khi để bộ bàn ghế Eames dưới cái nắng, độ ẩm của bộ bàn ghế Eames dễ bị bay hơi, kết quả là bộ bàn ghế Eames sẽ có hiện tượng bong tróc, cong vênh, màu sắc bị xỉn mà, kém thẩm mỹ, chân ghế hoặc chân bàn bị lung lay. Chính bởi vậy khi bố trí bàn ghế Eames thì quý khách cần hết sức lưu ý lựa chọn những vị trí tốt, tuy nhiên cần để ý đó chính là lối đi của cửa hàng, che chắn cửa số khi nắng chiếu vào. Ngoài ra thì quý khách cũng không nên để bàn ghế Eames ở nơi có nguồn nhiệt cao như lò sưởi, các thiết bị tỏa nhiệt lớn vừa bảo quản được bàn ghế thêm vào đó tránh được hỏa hoạn xảy ra tại cửa hàng.

Liên Hệ Tư Vấn Và Mua Hàng

Nội Thất Thông Minh - Phê Decor
Hotline: 01656 9999 57 / 0868 69 68 62
EmaiL: phedecor@gmail.com
Địa chỉ: số 47, ngõ 82, Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa, Hà Nội.

Bình luận Facebook