Cách lựa chọn ghế Eames dành cho phòng bếp

Cách lựa chọn ghế Eames dành cho phòng bếp


Lựa chọn ghế Eames phòng ăn thật sự là một thử thách. Quý khách nhất định sẽ hoa mắt vì vô số kiểu dáng, kích thước, độ thoải mái khác nhau của bạt ngàn loại ghế Eames phòng ăn trên thị trường. Do đó, Nội thất thông minh Phê Decor xin được tổng hợp những bí kíp với cách lựa chọn các mẫu ghế Eames giúp quý khách lựa chọn và bố trí ghế Eames phòng ăn gia đình sang trọng, đẹp mắt.
Thiết kế bàn ăn gấp gọn cạnh phòng khách hay bàn ăn nhỏ trong bếp được nhiều gia đình ưa thích hiện nay, bởi vì bàn ăn không những tạo đẳng cấp mà còn tăng thêm vị trí cung cấp tính hiện đại cho căn nhà. Để có được không gian phòng bếp ưng ý, quý khách sẽ cần những chiếc ghế Eames phòng ăn tinh tế được lựa chọn cẩn thận theo các bước sau.
Cách lựa chọn ghế Eames dành cho phòng bếp 1

Chọn ghế Eames phòng ăn có độ cao phù hợp

Ghế Eames phòng ăn có 4 chiều cao tiêu chuẩn theo những loại bàn, quầy chúng đi kèm. Muốn xác định được độ cao của ghế Eames phòng ăn, quý khách nên đo chiều cao của bàn trước. Ghế Eames phòng ăn nên thấp hơn bàn khoảng 25 – 30 cm.
Quý khách nên tham khảo các loại ghế Eames phòng ăn có nhiều mẫu khác nhau ví dụ như ghế Eames chân gỗ, ghế Eames chân đệm Quý khách có thể thay đổi mức độ cao thấp của ghế theo ý muốn. Kiểu ghế này rất linh hoạt, phù hợp với nhiều loại bàn cũng như mục đích sử dụng.
Thông thường một bàn ăn trong khu vực bếp sẽ có chiều cao từ 90 - 110cm, chiều sâu của mặt bàn ăn từ 35 - 50 cm. Ghế sử dụng cho bàn ăn gia đình là loại có thể điều chỉnh được độ cao, từ 60 - 80cm và có giá để chân. Không gian này đáp ứng hoàn hảo cho một bữa ăn sáng, bữa phụ nhanh, hoặc bữa cơm của gia đình giúp quý khách có được không gian phòng ăn vô cùng hiệu quả và lịch sự và hiện đại, quý khách vừa có thể có được bữa ăn ngon, lại vừa có được khoảng không gian làm đẹp cho ngôi nhà của mình.
Cách lựa chọn ghế Eames dành cho phòng bếp 2

Chọn ghế Eames phòng ăn có chất liệu bền đẹp

Dựa trên thiết kế chung của khu vực bàn ăn gia đình mà quý khách chọn chất liệu của ghế Eames phòng ăn. Nếu theo hướng truyền thống thì sử dụng đồng nhất một chất liệu: phòng gì, ghế đó. Còn lối phá cách sẽ phối hợp nhiều loại chất liệu khác nhau vào bàn ăn.
Với những phong cách trẻ trung, ghế Eames phòng ăn nhựa đúc, mica hoặc kim loại sẽ bắt mắt hơn. Còn đối với chất liệu ghế bọc đệm hoặc bằng chất liệu da, đối với chân gỗ luôn tạo cảm giác sang trọng, thanh lịch phù hợp đối với một không gian phòng ăn. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời trong mọi thiết kế bàn ăn từ căn phòng có diện tích nhỏ hoặc phòng có diện tích lớn.
Cách lựa chọn ghế Eames dành cho phòng bếp 3

Chọn ghế Eames phòng ăn có thiết kế thoải mái

Tùy theo mục đích sử dụng mà quý khách lựa chọn các kiểu dáng ghế Eames phòng ăn khác nhau. Có 4 loại ghế bàn ăn gia đình phổ biến sau với những đặc điểm riêng biệt:
• Ghế bàn ăn Eames chân gỗ đan: Nhỏ gọn nhất nhưng không thoải mái, phù hợp dành cho quầy rượu.
• Ghế bàn ăn gia đình Eames chân gỗ bọc đệm: Đơn giản, tiện dụng cho cả phòng khách và phòng bếp.
• Ghế bàn ăn Eames chân inox: Loại ghế thoải mái dành cho những bữa ăn trên bàn cao.
• Ghế bàn ăn gia đình Eames nhựa thổ cẩm: Loại ghế này khá cồng kềnh nên ít được sử dụng trong thiết kế bàn ăn gia đình gia đình.

Liên Hệ Tư Vấn Và Mua Hàng

Nội Thất Thông Minh - Phê Decor
Hotline: 01656 9999 57 / 0868 69 68 62
EmaiL: phedecor@gmail.com
Địa chỉ: số 47, ngõ 82, Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa, Hà Nội.

Bình luận Facebook