Hướng dẫn mua bàn ghế Eames phù hợp ở Hà Nội

Hướng dẫn mua bàn ghế Eames phù hợp ở Hà Nội


Phòng ăn là căn phòng được nhiều gia đình lựa chọn là không gian quan trọng trong ngôi nhà của gia đình, bên cạnh các không gian khác như phòng ăn và phòng khách. Việc sở hữu phòng ăn tại gia đang là xu hướng hiện đại được nhiều gia đình ưa chuộng. Quý khách cũng muốn sở hữu phòng ăn gia đình? Hãy tham khảo ngay những địa chỉ mua bàn ghế Eames ở Hà Nội chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Hướng đẫn mua bàn ghế Eames phù hợp ở Hà Nội

Các cửa hàng bán ghế Eames tại Hà Nội đều có một thế mạnh riêng khác nhau, Do đó, để chọn được địa chỉ bán bàn ghế ưng ý, quý khách cần xác định được nhu cầu của mình trước. Quý khách muốn bàn ghế Eames kiểu dáng cổ điển hay hiện đại? Chất liệu gì sẽ phù hợp cho không gian phòng ăn của gia đình bạn?

Mua bàn ghế Eames có chiều cao chuẩn

Bước quan trọng nhất trong chọn mua bàn ghế Eames là tìm hiểu chiều cao cuẩn của ghế, Tùy theo độ cao của bàn ăn của gia đình và màu sắc của chúng mà quý khách chọn loại ghế tương ứng, sao cho khớp nhất đối với bàn ăn. Thông thường, bàn ghế Eames có 3 loại chiều cao như sau:
• Bàn ghế Eames dành cho quầy bếp thường cao 40 – 50 cm đi cùng với quầy bếp.
• Ghế bar bình thường cao khoảng hơn 60 cm, đứng với bàng cao 90 – 100 cm.
• Ghế bar cao trên 70 cm sẽ dành riêng cho phòng ăn cao hơn 100 cm. Tham khảo chi tiết chiều cao bàn ghế Eames cho từng không gian: Bàn ghế Eames cao bao nhiêu là phù hợp?

Mua bàn ghế Eames có kiểu dáng đẹp

Kiểu dáng của bàn ghế Eames cần hài hòa với thiết kế không gian chung của quý khách. Quý khách muốn có một kiểu dáng hiện đại, năng động các loại ghế không tựa là gợi hoàn hảo. Nếu không ấm cúng, thoải mái, ghế có tựa vừa hoặc cao sẽ cho hiệu ứng tốt hơn.

Mua bàn ghế Eames có chất liệu tốt

Bàn ghế Eames có nhiều loại chất liệu khác nhau: bàn ghế Eames nhựa, bọc đệm hoặc thổ cẩm. Quý khách nên chọn chất phù hợp đối với cả không gian phòng ăn của gia đình mình, sau đây là một số ưu điểm của các loại chất liệu để quý khách cân nhắc:
• Bàn ghế Eames gỗ cho cảm giác sang trọng, có nhiều kiểu dáng độc đáo.
• Bàn ghế Eames nhựa có giá rẻ, linh hoạt với màu sắc đa dạng.
Bên cạnh đó, bàn ghế Eames còn có các loại lót đệm nỉ, bọc da...
Sau khi quý khách đã định hình được loại bàn ghế Eames lý tưởng của mình thì quý khách đã sẵn sàng ghé qua các địa chỉ bán bàn ghế Eames chất lượng tại Hà Nội rồi!

Liên Hệ Tư Vấn Và Mua Hàng

Nội Thất Thông Minh - Phê Decor
Hotline: 01656 9999 57 / 0868 69 68 62
EmaiL: phedecor@gmail.com
Địa chỉ: số 47, ngõ 82, Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa, Hà Nội.

Bình luận Facebook