Lưu ý khi sử dụng ghế Eames bọc đệm thổ cẩm

Lưu ý khi sử dụng ghế Eames bọc đệm thổ cẩm


Ghế Eames bọc đệm thổ cẩm làm bằng chất liệu đệm thêu hoa văn là mẫu ghế Eames được rất nhiều các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Ưu điểm vượt trội của mẫu ghế Eames này chính là độ bền cao, kiểu dáng thanh lịch, đường nét hoa văn độc đáo đem lại sự thoải mái thư giãn cho người sử dụng. Tuy vậy không phải ai cũng biết cách sử dụng và bảo quản Ghế Eames bọc đệm thổ cẩm chất liệu đệm thêu hoa văn sao cho hợp lí và bền nhất có thể, Nội thất thông minh Phê Decor sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho bạn tham khảo.

1. Làm sạch bụi ghế Eames mỗi ngày hoặc mỗi tuần

Do đặc thù chất liệu đệm thêu hoa văn nên mẫu ghế Eames này bám bụi rất nhiều và ảnh hưởng rất lớn đối với người sử dụng, nhiều bụi bẩn len lỏi vào bên trong các sợi vải bằng mắt thường rất khó để có thể nhìn thấy. Chính bởi vậy mà đều đặn hàng tuần thì bạn hoặc nhân viên quán cafe cần làm sạch bụi trên ghế bằng máy hút bụi hoặc đem ra ngoài không gian thoáng phủi bụi bám. Thực hiện thường xuyên sẽ giúp ghế luôn sáng bóng và đẹp như mới, tuy nhiên khi lau bụi bạn cần chú ý làm sạch những bụi kẹt ở các sợi vải đệm thêu hoa văn, những chỗ khuất để có thể tối ưu nhất.

2. Không ngồi trên ghế khi trên người có mồ hôi

Thởi tiết mùa hè oi nóng hoặc khi bạn đang làm một công việc gì đó khiến cho cơ thể ra mồ hôi thì không nên ngồi nên mẫu ghế Eames bọc vải này. Bởi ghế có khả năng thấm nước, thấm mồ hôi cao, nếu bạn đang đổ nhiều mồ hôi hay quần áo ướt mà ngồi lên ghế thì sẽ khiến ghế dễ bị có mùi hôi, khó chịu, khiến người ngồi cảm thấy không được thoải mái vừa khiến ghế ẩm mốc dễ sinh nấm mốc và ảnh hưởng tới kết cấu của sợi chỉ làm ghế.

3. Vệ sinh khi Ghế Eames bọc đệm thổ cẩm chất liệu đệm thêu hoa văn bị bám bẩn

Khi sử dụng Ghế Eames bọc đệm thổ cẩm chất liệu đệm thêu hoa văn, có thể bạn sẽ gặp những vết bẩn như vết cà phê, vết ố của trà, nước uống rơi xuống. Lúc này bạn cần vệ sinh, lau chùi ngay để đảm bảo ghế được sạch sẽ và sáng bóng như mới còn nếu ghế đã được. Bạn nên dùng một chiếc khăn sạch, sau đó thấm ít nước, lau từ xung quanh vết bẩn vào bên trong để tránh vết bẩn lan rộng ra ghế, gây mất thẩm mĩ cho ghế nói riêng và không gian quán cafe làm việc nói chung.

Liên Hệ Tư Vấn Và Mua Hàng

Nội Thất Thông Minh - Phê Decor
Hotline: 01656 9999 57 / 0868 69 68 62
EmaiL: phedecor@gmail.com
Địa chỉ: số 47, ngõ 82, Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa, Hà Nội.

Bình luận Facebook